Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin công ty  /  Những cặp loa "Siêu Khủng" cùng góp mặt tại [Việt Nam Hi-end Show 2019]

Những cặp loa "Siêu Khủng" cùng góp mặt tại [Việt Nam Hi-end Show 2019]

(14-11-2019, 9:54 am)

Sự kiện âm thanh được tổ chức tại khách sạn REX, Tp.HCM vào cuối tuần qua có sự góp mặt của hầu hết các thương hiệu âm thanh lớn tại Việt Nam. Những thiết bị ấn tượng nhất triển lãm phải kế đến gồm những đôi loa Kharma Enigma Veyron EV-4D, Kaiser Kawero Grande, Magico S-Sub, Focal Stella Utopia EVO EM, Avalon Precision Monitor 4, Marten Design Coltrane Momento 2, mâm than tham chiếu Dohmann Helix One, kim quang DS Audio DS-W2.

Một số hình ảnh tại Hi-end Show 2019

huylananh audio anh 1

 

Lần đầu tiên đôi siêu loa Kharma Kaiser Kawera Grande xuất hiện tại Việt Nam, được phối ghép với thiết bị khuếch đại của Boulder và đặc biệt là sự đóng góp của nguồn âm analog – mâm than Dohmann Helix One.

huylananh audio anh 2

Bộ phối khá quen thuộc giữa Sonus Faber Aida và McIntosh MC2KW và nhân tố nhỏ nhưng đóng góp lớn vào hiệu quả tình diễn của hệ thống là kim quang DS Audio DS-W2 gắn trên mâm than Brinkmann Spyder.

huylananh audio anh 3

Đôi loa Stella Utopia EVO EM thừa hưởng gần như trọn vẹn những công nghệ đặc sắc nhất của siêu loa đầu bảng Focal, được ghép với bộ khuếch đại Dan D’Agostino Progression và nguồn phát dCS.

huylananh audio anh 4

B&W 802 D3 và ampli Cambridge Audio CX Series 2 thu hút lượng fan lớn của thương hiệu loa Quốc Bowers & Wilkins.

huylananh audio anh 5

Được xem là điểm dừng chân của triển lãm, đôi loa Kharma Enigma Veyron EV- 4D trình diễn với sự hỗ trợ khá ăn ý đến từ hệ thống ampli Audio Note Kondo, nguồn digital MBL Audio, mân than Acoustics Signature và cả đầu phát băng cối huyền thoại của Nagra.

huylananh audio anh 6

Marten Design Coltrane Momento 2 gây ấn tượng với những sâu khấu trình diễn “full” và chia lớp, được phối ghép với 4 khối poweramp monoblock MP M-201 của Vitus Audio.

huylananh audio anh 7

Phòng nghe ấn tượng nhất tại triển lãm với hai hệ thống tham chiếu ultra hi-end.

huylananh audio anh 8

Magico A3 kết hợp với S-Sub, dùng ampli tích hợp tham chiếu Soulution 530 mang lại những trải nghiệm âm thanh ấn tượng trong một phòng nghe kích thước rất hạn chế.

huylananh audio anh 9

Hệ thống trình diễn tối ưu về độ chính xác, khả năng xử lý dải tần tuyến tính được ghép từ đôi loa Avalon Precision Monitor 4 và bộ khuếch đại Jeff Rowland cùng nguồn phát analog Mark Levinson No.515.

huylananh audio anh 10

ProAc và Naim Audio, bộ phối ghép bình dị ở ngoại hình nhưng lại có khả năng trình diễn nội lực và tối ưu về hài âm tự nhiên.

huylananh audio anh 11

Đôi bookshelf được mong đợi từ rất lâu Dynaudio Confidence 20 cuối cùng cũng xuất hiện và trình diễn một cách thuyết phục với đồ “đánh” của Thrax, mâm than Transrotor, dây dẫn/phụ kiện Nordost.

huylananh audio anh 12

Hệ thống đến từ Canada gồm đôi loa Paradigm 7F, bộ khuếch đại XTR với công nghệ tối ưu âm học ARC cũng có những màn trình diễn khá tốt so với điều kiện phòng nghe gần như không được trang âm.

huylananh audio anh 13

huylananh audio anh 14

Ngoài những thiết bị quen thuộc đến từ các thương hiệu như Tannoy, Accuphase, PMC, Pathos, Monitor Audio, Unison Klipsch… Anh Duy Audio giới thiệu thiết kế loa Scotland Fyne, ghép với khuếch đại và nguồn âm Accuphase.

huylananh audio anh 15

Trong cùng khuôn viên phòng nghe với Anh Duy Audio, nhà phân phối Công Audio đến từ Hà Nội lần đầu tiên mang hương vị loa kèn Cessaro Horn Liszt II đến với triển lãm Hi-end Show . Đôi loa kèn này được ghép với hệ thống khuếch đại đèn của Audio Note Kondo.

Nguồn: NgheNhinVietNam

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan