Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin sản phẩm  /  [AVSHOW 2019] Huy Lan Anh mang đến AVSHOW 2 thương hiệu ultra Hi-end: MBL & Kharma

[AVSHOW 2019] Huy Lan Anh mang đến AVSHOW 2 thương hiệu ultra Hi-end: MBL & Kharma

(24-09-2019, 11:16 am)
Phần 1: Tuyệt tác nghệ thuật MBL

Kể từ khi ra mắt vào năm 2010, gần như chắc chắn sau mỗi năm, bộ sưu tập giải thưởng dành cho mẫu loa MBL Radialstrahler 101 X-treme sẽ lại tiếp tục dài ra bởi vô số những tạp chí chuyên ngành từ khắp nơi trên thế giới bởi vẻ đẹp và chất âm của nó.

Có thể nói, đối với Radialstrahler 101 X-treme, MBL đã thật sự tái tạo được không gian đa hướng đúng nghĩa. Người nghe có thể cảm nhận được không gian âm thanh ở mọi vị trí mà vẫn giữ được trọn vẹn năng lượng ở mọi dải tần. Trong khi nhiều hãng sản xuất trên thế giới thường thiết kế đôi loa của mình vào một thiên hướng hay thể loại nhạc nào đó dựa trên sự nổi trội của một số củ loa hay công nghệ nhất định, thì MBL lại muốn làm điều hoàn hảo hơn: xuất sắc trên tất cả mọi dải tần; Đó chính là lý do Radialstrahler mbl 101 X-treme ra đời.

Loa MBL Radialstrahler 101 X-treme

Theo nhà phân phối Huy Lan Anh, mỗi đôi loa Radialstrahler 101 X-treme phải mất tới 90 ngày để hoàn thiện. Các kỹ sư và thợ thủ công lành nghề của MBL sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như sợi carbon, nhôm, thép, thủy tinh nhân tạo, gỗ để tạo ra hệ thống loa gồm 4 tháp loa, nặng khoảng 1.500 kg.

CD Transport MBL 1621 A

Bộ giải mã tín hiệu D/A Converter MBL 1611 F

Hệ thống sẽ được phối ghép cùng các sản phẩm thuộc Reference Line đầu bảng của hãng bao gồm: Bộ cơ CD Transport MBL 1621 A, bộ giải mã tín hiệu D/A Converter MBL 1611 F, pre-ampli MBL6010 D và hai ampli công suất mono MBL 9011. Đây là phối ghép vô cùng quen thuộc và hữu hiệu của MBL đã được minh chứng tại rất nhiều kỳ triển lãm trên thế giới. Duy chỉ có một trở ngại: Cần có đủ không gian đủ rộng để hệ thống có thể phát huy hết khả năng. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, hệ thống yêu cầu phòng nghe cần có diện tích tối thiểu 50m2, trần cao trên 3m.

Pre-ampli MBL6010 D

Ampli công suất Mono MBL 9011

Còn tiếp…

Nguồn: Nam Bình

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan