Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin sản phẩm  /  Amplifier Integrated MBL C51 - trái tim của một bộ dàn âm thanh cao cấp.

Amplifier Integrated MBL C51 - trái tim của một bộ dàn âm thanh cao cấp.

(24-03-2020, 1:09 pm)

Thành lập từ năm 1979, MBL Audio là một thương hiệu nổi tiểng đến từ nước Đức ngay từ những ngày đầu đã đề ra cho mình một triết lý rất rõ ràng, đó là mang đến những công nghệ đột phá, hướng đến việc tái tạo sân khấu âm thanh gần nhất với chất lượng trình diễn live. Ngoài thế mạnh về công nghệ loa đa hướng đột phá, thiết kế sản phẩm mang dáng dấp những món đồ xa xỉ tạo cho MBL Audio một vị thế khác biệt, vượt ngưỡng một thương hiệu high end audio thông thường, trong đó có dòng Integrated Amplifier.

Với bộ sưu tập Integrated Amplifier đình đám của MBL đáng phải nói đến MBL C51 là một thiết bị âm thanh có chất lượng trình diễn ultra hi-end, kết hợp thiết kế ngoài vô cùng tinh xảo, theo trường phái ấn tượng, sang trọng, giờ đây đã có mặt tại HuyLanAnhAudio.

Amplifier Integrated MBL C51

Amplifier Integrated MBL C51 tạo được ấn tượng cũng như sự cuốn hút đặc biệt bởi cách phối màu tinh tế sang trọng và nhất là các đường nét uốn cong được chế tác ấn tượng vượt ngoài những tiêu chuẩn khắt khe của các thiết bị âm thanh hi-end.

MBL C51 có một vai trò đặc biệt khi nó khuếch đại tín hiệu âm nhạc tinh tế và điều khiển loa, cho phép tất cả các thông tin âm nhạc được kết hợp thành một tổng thể có ý nghĩa. C51 cung cấp nền tảng mạnh mẽ của một hệ thống đơn giản hơn bằng cách kết hợp cẩn thận các chức năng của preamp và bộ khuếch đại trong một chuẩn mực nhất định.

Amplifier Integrated MBL C51 cao cấp

C51 được nhà sản xuất trang bị công nghệ LASA mang tính mở của MBL cung cấp một bộ khuếch đại mạnh mẽ và hiệu quả nhất, cung cấp một cảm giác lắng nghe đầy đủ cho toàn bộ không gian nghe.

Khi đánh giá chất âm người ta thường chú ý đến những mẫu sản phẩm ampli đầu tiên và thực sự không hề sai khi Amplifier Integrated MBL C51 được coi là trái tim của một bộ dàn âm thanh cao cấp.

Amplifier Integrated MBL C51 nhập khẩu

Amplifier Integrated MBL C51 là một trong những mẫu Amplifiers Integrated hi-end cao cấp với nhiều chức năng hiện đại, âm thanh hoàn hảo, nhẹ nhàng sâu lắng. Với vẻ đẹp hiện đại, năng động, màu sắc hài hòa, MBL C51 không chỉ đơn thuần là sản phẩm dùng để nghe nhạc mà nó còn là một vật phẩm làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm của kiến trúc không gian. Giờ đây, bạn có thể được hòa mình vào dòng âm thanh thanh lịch nhưng không kém phần cao cấp này qua nhà phân phối chính thức huylananhaudio.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan