Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin sản phẩm  /  Huy Lan Anh Audio: Hình ảnh thực tế khui thùng cơ đĩa than Acoustic Signature MONTANA

Huy Lan Anh Audio: Hình ảnh thực tế khui thùng cơ đĩa than Acoustic Signature MONTANA

(24-03-2020, 12:59 pm)

Acoustic Signature là một trong những thương hiệu hàng đầu của người đam mê analog. Được chế tạo thủ công tại Đức, những mâm đĩa than của Acosutic Signature không chỉ siêu chính xác về mặt cơ khí với công nghệ chống rung phức tạp mà còn cả về mặt âm học. Dòng sản phẩm của Acoustic Signature rất phong phú đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều người chơi đĩa than. Hiện nay, Acoustic Signature đã được phân phối độc quyền bởi Huylananhaudio.

Xin giới thiệu với các audiophile hình ảnh thực tế trải nghiệm sản phẩm Cơ đĩa than Acoustic Signature MONTANA tại Huylananhaudio.

Cơ đĩa than Acoustic Signature MONTAN là một đầu đĩa than thuộc dòng sản phẩm hi-end thực sự, có thể đứng trên rất nhiều mâm đĩa than khác của Acoustic Signature.
Được kế thừa nhiều công nghệ từ chiếc INVICTUS, MONTAN mang trong mình một sức mạnh mà bất cứ đối thủ nào cũng phải dè chừng.

HuyLanAnhAudio trân trọng kính mời các Audiophile tới để trải nghiệm sản phẩm Cơ đĩa than Acoustic Signature MONTANA cùng chúng tôi!

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan