Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin công ty  /  Tại VN Editors' Choice Award 2018 HuyLanAnhAudio vinh dự nhận giải thưởng hệ thống phối ghép toàn diện

Tại VN Editors' Choice Award 2018 HuyLanAnhAudio vinh dự nhận giải thưởng hệ thống phối ghép toàn diện

(23-01-2019, 11:03 am)

Tại triển lãm Editors' Choice Award 2018 HuyLanAnhAudio đã vinh dự nhận được giải thưởng hệ thống phối ghép toàn diện. Thiết bị: MBL Audio Noble Line đã được xướng tên với hạng mục cao quý nhất.

MBL Noble Line là dòng sản phẩm cao cấp với đầy đủ các thiết bị để phối ghép nên một hệ thống âm thanh hi-end hoàn chỉnh nhất. Việc sử dụng các thiết bị âm thanh của cùng một nhà sản xuất mang lại sự đồng nhất về thiết kế cũng như vẻ đẹp tinh tế - đẳng cấp khi setup cả một bộ âm thanh mang thương hiệu giống nhau.

MBL là một trong những thương hiệu audio có design ấn tượng nhất cả về đường nét lẫn chất liệu. Trải nghiệm setup gồm đôi loa hi-end đa hướng MBL 111F kết hợp với đầu đọc Noble N31, bộ khuếch đại N11/N15 đã làm thay đổi quan niệm của các audophile về việc bộ dàn hi-end phải được phối ghép từ nhiều thương hiệu khác nhau. Sự đồng bộ của hệ thống không chỉ thể hiện ở phối ghép ăn ý về mặt công suất, triết lý âm thanh mà đây còn là bộ dàn trình diễn đặc biệt tốt so với tầm giá ...

HuyLanAnhAudo với phòng nghe đạt tiêu chuẩn quốc tế luôn luôn chào đón các audiophile đến cùng nhau lắng nghe và trải nghiệm những âm thanh vi diệu được phát ra từ hệ thống phối ghép toàn diện hi-end đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh của hệ thống phối ghép toàn diện đến từ thương hiệu hi-end MBL

hệ thống phối ghép toàn diện

hệ thống phối ghép toàn diện chính hãng

hệ thống phối ghép toàn diện chính hãng

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan