Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin công ty  /  Khai trương phòng nghe Marten tại Huylananhaudio - 29 Cao Bá Quát

Khai trương phòng nghe Marten tại Huylananhaudio - 29 Cao Bá Quát

(04-12-2018, 3:20 pm)

Thời gian: Từ 11h đến 18h  hàng ngày  bắt đầu từ 30/11/2018.

Marten Design được tạo nên bởi sự kết tinh niềm đam mê âm nhạc cùng với những mơ ước vươn lên tầm thế giới cùng những dòng âm thanh hi-end được tạo nên bởi những kinh nghiệm đáng có của những kĩ sư tài ba trong làng âm thanh. Marten Design Audio với những triết lý tạo ra những mẫu hàng loa hi end tốt nhất trong nhiều tầm giá để các Audiophile có nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với túi tiền của mình.

Loa Marten Coltrane Momento 2

Năm 2007 cái tên Marten Design đã được đổi thành Marten để cho ngắn gọn hơn được xem là một sự cải tổ về nhãn hiệu giúp hoàn chỉnh hơn so với bề ngoài mới mẻ. Kể từ đó Marten càng có thêm những thành công vang dội hơn, năm 2012 seri Django XL được sản xuất và công bố ra thị trường, đây là cặp loa cột 3 đường tiếng với một mức giá tầm trung giúp nhiều Audiophile có thể dễ dàng mua được.

Gần đây nhất Marten đã cho ra mắt thị trường dòng âm thanh hi-end siêu loa cột Marten Coltrane Momento 2, đây là cặp loa cao cấp thứ hai của Marten ultra hi-end Thụy Điển. Cặp loa hi-end Marten Coltrane Momento 2 được xem là một trong những hệ thống loa cột đẳng cấp nhất mà thương hiệu Marten từng chế tạo ra.

Loa Marten Coltrane Momento 2 chính hãng

Loa Marten Coltrane Momento 2 được Marten trình làng trong buổi lễ kỉ niệm 25 năm của hãng được xem là một trong những hệ thống loa ultra hi-end mới đẳng cấp, xứng danh là một trong những cặp loa hàng đầu trên thế giới. Trong thời điểm đó cặp loa hi-end Coltrane Momento 2 đã gây nên một tiếng vang lớn, gây được ấn tượng mạnh với các Audiophile và nhận được sự đánh giá rất cao của các chuyên gia về âm thanh tham dự lễ kỉ niệm đó.

Thậm chí các chuyên gia và Audiophile còn khẳng định rằng đây là một buổi trải nghiệm đỉnh cao với khả năng trình diễn siêu hạng của cặp loa hi-end Coltrane Momento 2 gần như với xem biểu diễn nhạc sống trực tiếp.

Loa Marten Coltrane Momento 2 chất lượng tốt

Có thể nói cặp loa  Coltrane Momento 2 chính là một thành quả đáng tự hào nhất của Marten cho đến nay. Nếu bạn cũng có một niềm đam mê âm thanh như chúng tôi vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến với “Phòng nghe Marten tại Huylananhaudio - 29 Cao Bá Quát” để cùng nhau hòa mình đắm chìm vào những giai điệu âm thanh được phát ra từ chính cặp loa này cũng với bộ dàn Set-up công phu, tỉ mỉ giúp tạo nên chất âm tinh túy nhất.

Hiện tại hệ thống đang được phối ghép cùng với 4 khối power và pre & CD VITUS với cặp loa Marten Coltrane MOMENTO2 STatement EDITION cùng nguồn pháp Analock TAPE NAGRA T, STUDER A820Mkll & ACUOTIC SIGNATURE . trên hệ thống cáp FONO ACUSTICA.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan