Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin công ty  /  Sự kiện ăn chay Hanoi Vegan day 2018 - Và lòng hảo tâm đáng quý của Phu nhân Tổng giám đốc HuyLanAnh Audio

Sự kiện ăn chay Hanoi Vegan day 2018 - Và lòng hảo tâm đáng quý của Phu nhân Tổng giám đốc HuyLanAnh Audio

(04-06-2018, 3:21 pm)

Sáng 27-5, tại Công viên Thống Nhất đã diễn ra sự kiện Hanoi Vegan day 2018 (Ngày Thuần chay Hà Nội 2018). Đây là sự kiện do CLB Ăn chay Hà Nội và nhà hàng chay Tâm An Lạc đồng tổ chức, nhằm mục đích phát huy, lan toả văn hoá ẩm thực chay, cũng như chia sẻ những kiến thức, phương pháp ăn chay để bảo vệ sức khoẻ, phòng chống bệnh tật, thân tâm an lạc đến với cộng đồng.

Kế tiếp là phần đấu giá 2 bức tranh “Bình yên và may mắn” và “Tịnh liên sinh thiên” của anh Ngô Đức Tuân (Phó chủ nhiệm CLB Ăn chay Hà Nội). Với tấm lòng hảo tâm Phu nhân tổng giám đốc công ty HuyLanAnh Audio đấu giá bức tranh “Bình yên và may mắn” với số tiền là 10 triệu để sở hữu bức tranh nhưng với tấm lòng mộ đạo, Phu nhân tổng giám đốc HuyLanAnh Audio đã tặng Sư trụ trì là Thầy của họa sỹ Ngô Đức Tuân (tác giả của bức tranh) vì Thầy có mong muốn bức tranh của học trò mình được treo ở Chùa Vân (Yên Viên - Gia Lâm) để thập phương chiêm bái.

Những nghĩa cử đẹp tấm lòng hảo tâm của những phật tử cũng như chư vị quan khách bốn phương đã giúp cho sự kiện Hanoi Vegan day 2018 thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một vài hình ảnh được chụp lại tại sự kiện Hanoi Vegan day 2018:

 

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan