Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin công ty  /  Tổng giám đốc Audiohuylananh cùng Phu nhân tham dự đêm nhạc đỉnh cao “CELLO Fundamento Concert II”

Tổng giám đốc Audiohuylananh cùng Phu nhân tham dự đêm nhạc đỉnh cao “CELLO Fundamento Concert II”

(31-08-2017, 10:59 pm)

“CELLO Fundamento Concert II” – Chương trình hòa tấu thính phòng quốc tế với sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời đến từ 7 quốc gia: Việt Nam, Romania, Ukraina, Áo, New Zealand, Đức, Mỹ.

Lấy cảm hứng từ cây đàn Cello, những tác phẩm được biểu diễn trong chương trình sẽ xoay quanh nhạc cụ thuộc họ vĩ cầm này. Đúng như ý nghĩa của từ “Fundamento” trong tiếng Ý là “nền tảng”, là cái gốc “không thể tách rời”, buổi hòa tấu của Cello, Piano, Violin, Clarinet gửi đến khán giả thưởng thức âm nhạc của các nhà soạn nhạc nổi tiếng trên thế giới như Ludwig van Beethoven, Claude Debussy, Pablo de Sarasate, Dmitri Dmitriyevich Shostakovich.

Bên cạnh đó, như một sự kết hợp giữa thính phòng cổ điển và dân ca truyền thống, một tiết mục dân ca Việt Nam được phối lại dành riêng cho 9 nghệ sĩ của Cello Fundamento, sẽ là một điểm nhấn đặc biệt của đêm nhạc.

Thông qua chương trình này, người sáng lập – nghệ sỹ Cello Đinh Hoài Xuân mong muốn mang đến cho khán giả không chỉ là một chương trình hòa nhạc quốc tế, mà còn là một góc nhìn mới về văn hóa thưởng thức âm nhạc cổ điển tại Việt Nam.

Một số hình ảnh của Tổng giám đốc Audio Huy Lan Anh cùng Phu nhân tham dự đêm nhạc đỉnh cao “CELLO Fundamento II” 


 

 

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan